Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Công ty sự kiện Quy Nhơn – SOL EVENT

Bạn có muốn tổ chức một sự kiện đặc sắc cho một dấu mốc quan trọng? Bạn có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị hay họp báo? Bạn đang muốn thành lập sự kiện để xây dựng hình ảnh hay quảng bá hoạt động kinh doanh của công ty mình? Công ty sự kiện Quy Nhơn – SOL EVENT, chúng tôi là một trong những chuyên gia và công ty sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kỹ năng và sự sáng tạo riêng của mình, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch và tổ chức sự kiện ở điều kiện tốt nhất.

Công ty sự kiện Quy Nhơn

Công ty sự kiện hàng đầu tại Quy Nhơn

Chúng tôi là người bạn sáng tạo của những thương hiệu muốn trở nên khác biệt, mới mẽ và hướng tới tương lai. Luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cơ bản mà chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng. “Đặt trọn niềm tin” khi chúng tôi tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị, khánh thành, các buổi lễ đổi mới hay các buổi tiệc theo chủ đề, chương trình. Chúng tôi luôn sắp xếp những tiết mục ấn tượng và màn trình diễn chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho đối tác.

Công ty sự kiện Quy Nhơn

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Không chỉ mang đến sản phẩm cho khách hàng, mà đó còn nằm ở nâng cao giá trị trị thương hiệu, như món quà tinh thần mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn. Thông qua việc hợp tác với SOL EVENT, khách hàng nhận được toàn diện về đội ngũ tổ chức sự kiện tại chỗ.

Quy trình tổ chức sự kiện của SOL EVENT

  • Tiếp thu các yêu cầu, kế hoạch, cũng như kì vọng và mong muốn của khách hàng.
  • Tư vấn phương án phù hợp nhất cho sự kiện.
  • Thiết kế kịch bản và gửi cho khách hàng khi đã ký hợp đồng.
  • Tính toán chi phí sự kiện hợp lý nhất.
  • Chuẩn bị các hạng mục cho sự kiện chương trình.
Công ty sự kiện Quy Nhơn

Tại sao nên chọn SOL EVENT?

Công ty sự kiện Quy Nhơn – SOL EVENT luôn chuyên nghiệp trong cách làm việc. Điều này được thể hiện rõ ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng; cho đến khi chuẩn bị thực hiện và kết thúc chương trình. Với đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo, năng động và chủ động tìm hiểu mong muốn của khách hàng; tìm ra phong cách mới phù hợp hơn với xu hướng hiện tại; để lại ấn tượng khác biệt trong mỗi chương trình. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc; quan tâm kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất cho đến khi kết thúc chương trình. Tối ưu hóa chi phí và thời gian. SOL EVENT luôn tìm cách mang đến cho khách hàng những sự kiện với chi phí tốt nhất; đồng thời tiết kiệm thời gian lớn nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để nhận được ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng nhé!

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & TeamBuilding Sol Event

ĐỊA CHỈ: 143 ĐƯỜNG LÊ THANH NGHỊ, PHƯỜNG ĐỐNG ĐA, TP. QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH