Vì sao nên thuê màn hình LED sự kiện tại Quy Nhơn?

Đi kèm với các dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng trong sự kiện là cho thuê màn hình led Quy Nhơn. Dù sự kiện lớn hay nhỏ thì màn hình led cũng trở thành công cụ hỗ trợ tạo sự sinh động và hấp dẫn. Thế nên, việc lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led Quy Nhơn giá rẻ là rất quan trọng và làm sao để nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí?

Trong quá trình thực hiện vô vàng các sự kiện thuê màn hình led lớn nhỏ thì chúng tôi nhận thấy một số lý do khách hàng nên thuê màn hình led cho sự kiện của SOL EVENT

Thay thế background ở các sự kiện

Như trước đây thì các công ty sự kiện hoặc công ty tổ chức phải làm phông nền cho sự kiện bằng khung, in ấn và dán chữ, điều này khá cồng kềnh. Thay vào đó thì ngày nay màn hình led sự kiện đã thay thế hoàn toàn phông bạt vì nó có thể giúp sự kiện không những đẹp mắt mà còn khẳng định vị thế của buổi sự kiện.

Thay thế máy chiếu

Với nhiều sự kiện trước đây, khi muốn trình chiếu slide hay video quảng cáo thì khách hàng thường sử dụng máy chiếu. Tuy nhiên, hiện nay, với yêu cầu ngày càng khắt khe của những sự kiện và chuẩn hiển thị hay tiêu chuẩn chất lượng video thay đổi. Thì máy chiếu không thể đáp ứng được yêu cầu hiển thị tại các sự kiện lớn, cần hiển thị rõ nét. Thế nên, màn hình led sự kiện ra đời đã giúp khách hàng sẽ khắc phục được nhược điểm này của máy chiếu. Màn hình led sự kiện không chỉ hiển thị phông nền ( Background) một cách sắc nét và đẳng cấp mà nó còn giúp trình chiếu các slide, video quảng cáo theo chuẩn cao cấp nhất hiện nay 2K, 4K…

Hỗ trợ thiết kế kỹ thuật led chuyên sâu

Có rất nhiều khách hàng tổ chức đã có sẵn màn hình led nhưng không thể đáp ứng được thiết kế và kỹ thuật vận hành sự kiện. Khi sử dụng dịch vụ thuê màn led sự kiện của các SOL EVENT khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế, lắp ghép theo nhiều hình dáng khác nhau để tạo nên một sân khấu 3D nhiều màu sắc và phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Việc mua màn hình led sự kiện hay màn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới điều này khiến bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tuy nhiên, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn thì thuê màn hình led sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Đặc biệt hơn, khi thuê màn hình led tại SOL EVENT bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

Trên đây là một số lý do vì sao nên thuê màn hình Led cho các sự kiện tại Quy Nhơn nói riêng và trên cả nước nói chung. SOL EVENT chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức Teambuilding và cho thuê mà hình Led, âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Quy Nhơn và trên cả nước. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.